Công ty CP Đầu tư và Thương mại Dầu khí Nghệ An (PVIT)  xin gửi tới Quý khách hàng, các Cổ đông, nhà đầu tư và các đối tác… lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành nhất.

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Dầu khí Nghệ An (PVIT) là đơn vị được thành lập theo chủ trương của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Tên công ty:  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DẦU KHÍ NGHỆ AN
Tên giao dịch: PETRO VIETNAM - NGHE AN INVESTMENT & TRADING  JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt:    PVIT
Mã chứng khoán:  PXA
Địa chỉ: Tầng 23-24, Toà nhà Dầu khí Nghệ An - Số 7 - Quang Trung - TP Vinh - Nghệ An
Tel: 0383 586696
Năm thành lập: Năm 2008
Chủ tịch Hội đồng quản trị: Ông Đường Dũng Tiến
Tổng Giám đốc: Ông Trần Lương Sơn
Tổng số vốn điều lệ (VĐL): 150 tỷ VNĐ (Một trăm năm mươi tỷ đồng);

Cùng với xu thế hội nhập và phát triển, PVIT ngày một trưởng thành, vững mạnh và có nhiều bước tiến vượt bậc. Với định hướng đúng đắn của HĐQT, Ban Giám đốc và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ CBCNV, PVIT đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trong các lĩnh vực - trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh Bất động sản là lĩnh vực được coi là thế mạnh và ưu tiên hàng đầu của Công ty. Mong muốn của chúng tôi là góp phần kiến tạo nên những Trung tâm thương mại mua sắm tầm cỡ, Văn phòng làm việc hiện đại, khu căn hộ sang trọng và những công trình kiến trúc đẳng cấp mang đậm tính nhân văn với chất lượng tối ưu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng, các Cổ đông, nhà đầu tư, đối tác và CBCNV Công ty.
Với sự quan tâm hỗ trợ của Quý vị và những nỗ lực của HĐQT, Ban Giám đốc, toàn thể CBCNV, chúng tôi tin tưởng rằng, tương lai không xa PVIT sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và vươn tới tầm cao mới. PVIT một lòng cam kết luôn đồng hành cùng Quý vị để tiếp tục phát triển bền vững và trở thành doanh nghiệp có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Trân trọng!